Danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển Đại học và Bằng 2 hệ VLVH đợt tháng 10/2018

Thông tin khai giảng:

1. Thời gian: 18h00 thứ hai ngày 29 tháng 10 năm 2018
  2. Địa điểm: A301 (tầng 3 nhà A, ĐH Ngoại thương)

Lưu ý: Yêu cầu sinh viên có mặt đầy đủ, đúng giờ để nghe phổ biến về việc bảo lưu kết quả học tập (bảo lưu kết quả học tập của trường đại học thứ nhất), quy trình đăng ký môn học, các quy định về thi hết môn và nhiều thông tin quan trọng khác…

Thông tin lịch học:

– Lịch học: từ 18h30 ngày 29 tháng 10 năm 2018, chi tiết xem tại đây;

Thông tin nhập học:

1.Xin mời Anh/Chị đến làm thủ tục nhập học từ 8h00 đến 19h00 thứ hai ngày 29 tháng 10 năm 2018tại Khoa Đào tạo Tại chức, tầng 2, nhà A trường ĐH Ngoại thương, 91 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

2.Khi đến nhập học Anh/Chị cần mang theo:

– Giấy báo trúng tuyển (nhận tại Khoa Đào tạo Tại chức vào ngày nhập học)

– Học phí tạm thu: 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng chẵn)

3.Quy trình nhập học:

– Nhận Giấy báo trúng tuyển tại Khoa Đào tạo Tại chức (tầng 2, nhà A)

– Nộp học phí tại Phòng Kế hoạch Tài chính (tầng 2, nhà A)

– Mang Giấy báo trúng tuyển và Hóa đơn nộp học phí đến Khoa Đào tạo Tại chức để làm thủ tục nhập học.

4.Chi tiết danh sách trúng tuyển:

– Thí sinh đại học hệ VLVH xem tại đây.

– Thí sinh Bằng 2 hệ VLVH xem tại đây.

Lưu ý:

– Một số thí sinh phải bổ sung hồ sơ và một số thí sinh phải làm bài bổ sung, liên hệ Khoa Đào tạo Tại chức để biết thông tin chi tiết.

– Thí sinh cập nhật thông tin trên website và facebook liên tục để biết thông tin chi tiết về lịch nhập học, thời khoá biểu….