Thông báo về Lễ tốt nghiệp năm 2022

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG THÔNG BÁO TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC HÌNH THỨC VLVH VÀ HÌNH THỨC ĐTTX NĂM 2022

Ngày 11 tháng 09 năm 2022, Trường Đại học Ngoại thương sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp đại học hình thức Vừa làm vừa học và hình thức Đào tạo từ xa năm 2022 tại Trụ sở chính Hà Nội và cơ sở Quảng Ninh.

Đối tượng tham dự: Sinh viên các khóa tốt nghiệp đại học năm 2022 tại Trụ sở chính Hà Nội và cơ sở Quảng Ninh; bao gồm cả hình thức Vừa làm vừa học và hình thức Đào tạo từ xa

Lưu ý: Đối với sinh viên tốt nghiệp đại học hình thức ĐTTX tại CSII TPHCM sẽ dự Lễ phát bằng theo lịch của CSII TPHCM dự kiến vào tháng 10/2022 (Lịch cụ thể Nhà trường sẽ thông báo sau)

Thời gian dự kiến: 9h00 sáng Chủ nhật; ngày 11 tháng 9 năm 2022

Địa điểm dự kiến: Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội – địa chỉ: 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Form đăng kýhttps://forms.gle/WD4cyWCGe6a8xua8A

Lễ tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại thương năm 2022 sẽ đem đến một dấu chấm son trong chặng đường dài mà các sinh viên đã đi qua, ghi lại những thành tích, nỗ lực đáng quý của các Anh/Chị sinh viên suốt những năm học tại Nhà trường.

Cảm ơn các Anh/Chị sinh viên đã lựa chọn Ngoại thương làm điểm đến trong cuộc hành trình của mình để tôi rèn những phẩm chất đáng quý, trau dồi kiến thức và kĩ năng.

Khoa Đào tạo trực tuyến và Phát triển nghề nghiệp xin gửi lời chúc tới các Anh/Chị có một Lễ tốt nghiệp đặc biệt đáng nhớ và sẽ đạt được nhiều thành công và may mắn trên những chặng đường sắp tới!

Trân trọng!