Hướng dẫn thủ tục nhận bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học hình thức vừa làm vừa học và hình thức đào tạo từ xa

Khoa Đào tạo trực tuyến và phát triển nghề nghiệp tổ chức phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học hình thức vừa làm vừa học và hình thức đào tạo từ xa vào thứ 2, tuần đầu của các tháng cho các Khóa.

1, Thời gian và địa điểm

Thời gian: Thứ 2 tuần đầu tiên của các tháng trong năm.

Sáng: 08h:30′ – 11h:30′

Chiều: 14h:00′ – 16h:30′

Địa điểm: Khoa Đào tạo trực tuyến và phát triển nghề nghiệp, Phòng A206, Nhà A, Trường ĐH Ngoại Thương, 91 Phố Chùa Láng, Đống Đa, HN.

Số điện thoại liên hệ: (024)22001086 hoặc 0916501966 (zalo).

2. Giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đến:

• Bằng tốt nghiệp bản gốc kèm bản photo công chứng (để lưu): THPT đối với hệ VLVH, Đại học đối với hệ văn bằng hai ( để đối chiếu). Yêu cầu: Thời gian công chứng dưới 6 tháng.
  • Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
  • Phiếu nhận bằng tốt nghiệp có dán ảnh và đóng dấu nổi của Trường. (Sinh viên tải về tại đây , kê khai thông tin, dán ảnh theo hướng dẫn).
  • Hóa đơn nộp học phí kỳ cuối.

Lưu ý: Trong trường hợp sinh viên không thể đến nhận Bằng tốt nghiệp và ủy quyền cho người khác đến nhận bằng tốt nghiệp hộ, sinh viên phải làm giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật.

Trân trọng!