THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI HỆ THỐNG LMS ĐỐI VỚI SINH VIÊN HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA

190

THÔNG BÁO

V/v thay đổi hệ thống LMS đối với sinh viên hình thức đào tạo từ xa

Kính gửi:  Sinh viên Chương trình ĐTTX trình độ đại học theo mô hình tiên tiến

Do thay đổi trong chiến lược kinh doanh của TOPICA và thay đổi trong hợp tác giữa FTU và đối tác TOPICA, Trường Đại học Ngoại thương thông báo về việc thay đổi hệ thống quản lý học tập (LMS) và đầu mối theo dõi học tập đối với chương trình đào tạo từ xa theo mô hình tiên tiến như sau:

  1. Sinh viên hệ đào tạo từ xa sẽ chuyển sang học tập tại hệ thống quản lý học tập (LMS) mới tại địa chỉ https://elearning.ftu.edu.vn kể từ 25/4/2023;
  2. Nhà trường sẽ cấp cho sinh viên tên truy cập, mật khẩu dùng để truy cập vào hệ thống LMS; cung cấp địa chỉ email mới để nhận các thông báo từ Nhà trường theo định dạng msv@ftu.edu.vn , mật khẩu mặc định là: Ftu@2023; toàn bộ email học tập cũ của sinh viên sẽ bị khóa từ ngày 30/04/2023. (msv: là mã sinh viên của người học);
  3. Nhà trường tổ chức tập huấn hướng dẫn học tập trên hệ thống mới và trả lời thắc mắc cho sinh viên (dự kiến vào ngày 05/05/2023 theo hình thức kết hợp giữa offline tại Trường Đại học Ngoại thương và online). Thời gian, địa điểm cụ thể sẽ gửi qua mail cá nhân của sinh viên.
  4. Nhà trường dự kiến tiếp tục tổ chức học tập cho sinh viên từ 14/05/2023 (Kế hoạch học tập chi tiết và thông báo thu học phí sẽ được gửi qua địa chỉ email mới của sinh viên trước ngày 05/05/2023);
  5. Để kịp thời thông tin, kết nối thông suốt và đảm bảo đảm quyền lợi cho các bạn sinh viên, Nhà trường đề nghị sinh viên kiểm tra và xác nhận toàn bộ các dữ liệu cá nhân qua đường link đã được gửi qua email trước 16h00 ngày 28/04/2023 (nếu có điều chỉnh, xin ghi rõ trong mục ghi chú các nội dung điều chỉnh: họ tên, mã sinh viên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ email thường dùng, số điện thoại liên hệ).

Trường Đại học Ngoại thương cam kết đảm bảo sinh viên có thể tiếp tục học tập theo đúng chương trình đào tạo đã đăng ký và các quyền lợi khác.

Mọi thắc mắc xin gửi về cho cô Tuyết (điện thoại: 0904159595, email: tuyetauanh@ftu.edu.vn)  hoặc Thầy Mai Ngọc Duy (điện thoại: 0912848568, email: daotaotructuyen@ftu.edu.vn) để được giải đáp.

Trân trọng cảm ơn!