Trường Đại học Ngoại thương tổ chức các khóa bồi dưỡng năng lực tiếng Anh theo khung năng lực Ngoại ngữ 6 (NLNN 6) bậc dùng cho Việt Nam

534

VSTEP là từ viết tắt của tiếng Anh Vietnamese Standardized Test of English Proficiency, là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ (NLNN) 6 bậc dùng cho Việt Nam (tương đương với trình độ A1, A2, B1, B2, C1,C2). Hiện nay, chứng chỉ VSTEP được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Hầu hết trường đại học, cao đẳng đều sử dụng chứng chỉ VSTEP là một trong những điều kiện để xét nghiệp trình độ đại học, xét tuyển sinh, tốt nghiệp sau đại học. Chứng chỉ VSTEP cũng được các cơ quan, tổ chức của Việt Nam dùng trong công tác tuyển dụng, nâng cao chất lượng đội ngũ…

Để đáp ứng nhu cầu thi lấy chứng chỉ tiếng Anh phục vụ yêu cầu học tập và công việc của các cá nhân, tổ chức, Trường Đại học Ngoại thương tổ chức các khóa bồi dưỡng năng lực tiếng Anh theo khung NLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam năm 2024 như sau:

  1. Khóa học luyện kỹ năng làm bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh Bậc 3 (LĐB1), Bậc 4 (LĐB2) – 5 buổi
  2. Khóa học bồi dưỡng năng lực tiếng Anh Bậc 3 (BDB1) và tiếng Anh Bậc 4 (BDB2) – 22 buổi

Các khóa luyện thi VSTEP được Nhà trường thiết kế nhằm giới thiệu định dạng đề thi, nội dung kiến thức trong bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh và các kỹ năng làm bài để đạt kết quả tốt nhất.  Ngoài ra, các khóa học cũng hướng dẫn các phương pháp tự học, cung cấp cho học viên các bài luyện tập ở trình độ tương đương với bậc 3 và bậc 4 (tương đương B1 hoặc B2 theo khung năng lực Châu Âu CEFR). Tài liệu học tập được biên soạn bởi nhóm giảng viên đã được đào tạo và cấp chứng chỉ ra đề, chấm thi, đồng thời có nhiều kinh nghiệm chấm thi tại các kỳ thi VSTEP. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được tham gia thi thử đánh giá trình độ tiếng Anh từ bậc 3 đến bậc 5 theo KNLNN 6 bậc và được giảng viên trực tiếp nhận xét về từng kỹ năng để có định hướng ôn tập hiệu quả cao.

Chúng tôi hy vọng Trường Đại học Ngoại thương sẽ giúp bạn thành công!

———————————

Thông tin liên hệ:

  • Link đăng ký tư vấn: https://forms.gle/RLkBqAhDqnAkzqfB8
  • Khoa Đào tạo Trực tuyến và Phát triển Nghề nghiệp, Phòng A206, Tầng 2, Nhà A, Trường Đại học Ngoại thương, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Email: daotaotructuyen@ftu.edu.vn;
  • Website: http://www.khoadaotaotructuyen.ftu.edu.vn;
  • Fanpage: Khoa Đào tạo Trực tuyến & Phát triển Nghề nghiệp – FTU;
  • ĐT: 024 32595158 – số máy lẻ: 8300
  • Zalo: 0916.50.1966.