Thông báo kế hoạch tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 tháng 8 năm 2018 (2)

1. Thời gian: 8h30 chủ nhật ngày 26/8/2018

– 8h00 sinh viên có mặt tại văn phòng Khoa Đào tạo Tại chức, gặp giáo viên chủ nhiệm (số điện thoại liên hệ GVCN xem tại đây) để nhận bộ cử nhân và trả lại bộ cử nhân ngay sau Lễ trao bằng tượng trưng.

– Sinh viên trả bộ cử nhân mới được nhận bằng chính thức tại Khoa ĐTTC.

– Nhận bằng gặp cô Lan, Phó Trưởng Khoa, nhận bảng điểm gặp giáo viên chủ nhiệm.

– Giấy tờ xuất trình: Thẻ sinh viên; Chứng minh thư nhân dân; Bản gốc bằng tốt nghiệp (Bằng phổ thông trung học; Trung học chuyên nghiệp, trung học nghề, cao đẳng, đại học – Loại bằng đã sao nộp khi dự thi tuyển vào trường)

2. Địa điểm dự Lễ trao bằng: Phòng Hội thảo Liên Việt A1001, Nhà A, ĐH Ngoại thương

3. Đối tượng: Sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt tháng 6/2018, danh sách xem tại đây và tất cả sinh viên các khóa đã tốt nghiệp (tại Hà Nội).

4. Lưu ý:

– Sinh viên tham dự Lễ trao bằng phải đăng ký với giáo viên chủ nhiệm (sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh thương mại đăng ký với cô Tuyết), đăng ký mượn bộ cử nhân, chậm nhất vào ngày 23/8/2018.

– Sinh viên không mặc bộ cử nhân không được tham dự Lễ trao bằng.