Thông báo Lịch phát Bằng tốt nghiệp cho sinh viên hình thức ĐTTX được công nhận tốt nghiệp đợt tháng 4/2023

Khoa Đào tạo trực tuyến và Phát triển nghề nghiệp thông báo lịch phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học hình thức đào tạo từ xa được công nhận tốt nghiệp đợt 28/4/2023 (danh sách công nhận tốt nghiệp xem tại đây: Link), cụ thể như sau:

1. Sinh viên tại Trụ sở chính Hà Nội

1.1 Thời gian và địa điểm:

Thời gian: Thứ 2 ngày 26/6/2023

Sáng: 08h30′ – 11h30′

Chiều: 14h00′ – 16h30′

Địa điểm: Khoa Đào tạo trực tuyến và phát triển nghề nghiệp, Phòng A206, Nhà A, Trường ĐH Ngoại Thương, 91 Phố Chùa Láng, Đống Đa, HN.

Số điện thoại liên hệ: (024)22001086 hoặc 0916501966 (zalo).

Sinh viên tại Trụ sở chính Hà Nội không đến nhận Bằng tốt nghiệp theo lịch trên có thể nhận Bằng tốt nghiệp theo lịch cố định được phát vào Thứ hai tuần đầu tiên của các tháng tại địa điểm trên.

1.2 Thủ tục khi nhận bằng:

Khi nhận bằng người học phải xuất trình các giấy tờ sau:

• Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
  • Phiếu nhận bằng tốt nghiệp có dán ảnh và kê khai thông tin. Tải về tại đây: Link.
  • Bằng tốt nghiệp bản gốc (loại bằng đã nộp khi dự tuyển vào Trường: Trung học phổ thông, Cao đẳng, Đại học để đối chiếu) kèm bản photo công chứng (để lưu, yêu cầu: Thời gian công chứng dưới 6 tháng).

1.3 Lưu ý:

– Trong trường hợp sinh viên không thể đến nhận Bằng tốt nghiệp và ủy quyền cho người khác đến nhận bằng tốt nghiệp hộ, sinh viên phải làm giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật.

– Không được nhận bằng tốt nghiệp nếu không nộp bản sao công chứng văn bằng đã nộp khi dự tuyển.

1. Sinh viên tại Cơ sở 2 Thành phố Hồ Chí Minh

2.1 Thời gian và địa điểm:

Thời gian: Thứ 4 ngày 28/6/2023

Sáng: 08h30′ – 11h30′

Chiều: 14h00′ – 16h30′

Địa điểm: Ban Quản lý đào tạo, phòng A006 – Cơ sở 2 Trường ĐH Ngoại thương tại TPHCM, số 15, đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM (Thầy Lộc)

Số điện thoại liên hệ: 028.35127254 (ext 323)

Sinh viên tại Cơ sở 2 TPHCM không đến nhận Bằng tốt nghiệp theo lịch trên có thể nhận Bằng tốt nghiệp theo lịch cố định được phát vào thứ ba và thứ năm hàng tuần tại địa điểm trên.

2.2 Thủ tục khi nhận bằng:

Khi nhận bằng người học phải xuất trình các giấy tờ sau:

• Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
  • Phiếu nhận bằng tốt nghiệp có dán ảnh và kê khai thông tin. Tải về tại đây: Link.

2.3 Lưu ý:

Trân trọng thông báo!