Thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển có điều kiện đại học hình thức VLVH và Liên thông đại học hình thức VLVH đợt 1 năm 2024

Căn cứ kết quả xét tuyển ngày 19/6/2024 của Hội đồng tuyển sinh Đại học hình thức VLVH và liên thông Đại học hình thức VLVH đợt 1 năm 2024;

Trường Đại học Ngoại thương thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển Đại học hình thức VLVH và liên thông Đại học hình thức VLVH đợt 1 năm 2024, cụ thể như sau:

• Danh sách thí sinh trúng tuyển đại học hình thức vừa làm vừa học: xem tại đây.
  • Danh sách thí sinh trúng tuyển liên thông đại học hình thức vừa làm vừa học: xem tại đây.

Mời Anh/Chị làm thủ tục nhập học tại Khoa Đào tạo trực tuyến & Phát triển nghề nghiệp theo thông tin cụ thể như sau:

* Thời gian: Trong giờ hành chính, từ Thứ Ba (25/6/2024) đến Thứ Sáu (28/6/2024).

* Địa điểm: Văn phòng Khoa Đào tạo trực tuyến và Phát triển nghề nghiệp – Phòng A206, Tầng 2, Nhà A, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

* Thủ tục nhập học gồm:

1. Nhận giấy báo trúng tuyển.
  2. Nộp học phí học tạm thu kỳ thứ nhất
  3. Làm thẻ sinh viên, thẻ thư viện.

Khi nhận được thông báo, mời Anh/Chị làm thủ tục theo đúng thời gian quy định. Sau 15 ngày kể từ ngày nhập học, nếu Anh/Chị không hoàn thành thủ tục nhập học, Nhà trường sẽ xóa tên khỏi Danh sách trúng tuyển.

Mọi thắc mắc anh/chị vui lòng liên hệ hotline: 024 32595158 – số máy lẻ: 8300

Hotline (zalo): 0916.50.1966

* Lưu ý:  Kế hoạch khai giảng, lịch học chi tiết và các thông tin liên quan, đề nghị Anh/Chị thường xuyên theo dõi trên website http://khoadaotaotructuyen.ftu.edu.vn.

Trân trọng.