QUY ĐỊNH VỀ VIỆC HOÀN TRẢ HỌC PHÍ, LỆ PHÍ CHO SINH VIÊN

1. Đối tượng được xem xét hoàn trả HỌC PHÍ:
  • Sinh viên trúng tuyển đã làm thủ tập nhập học hoặc đang theo học tại Trường và đóng học phí theo quy định, vì lý do cá nhân xin thôi học tại Trường.
  • Sinh viên tốt nghiệp ra Trường, có đóng thừa học phí.

Trong thời gian theo học tại Trường, học phí thừa của sinh viên sẽ được chuyển tạm thời sang học kỳ tiếp theo. Nhà trường chỉ chi trả lại cho sinh viên trong trường hợp xin thôi học hoặc tốt nghiệp ra Trường. Trong trường hợp đặc biệt, Hiệu trưởng quyết định việc hoàn trả học phí cho sinh viên trên cơ sở đề xuất của Phòng Kế hoạch – Tài chính và đơn vị quản lý đào tạo.

KHÔNG HOÀN TRẢ LỆ PHÍ CHO SINH VIÊN TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

1. Mức hoàn trả học phí:
  2. Đối với sinh viên nhập học khóa mới:
  • Sinh viên xin thôi học trong vòng 10 ngày kể từ ngày hoàn thành thủ tục nhập học được hoàn trả 100% học phí đã nộp.
  • Sinh viên xin thôi học trong khoảng thời gian từ 11 đến 20 ngày kể từ ngày hoàn thành thủ tục nhập học được hoàn trả 75% học phí đã nộp.
  • Sinh viên xin thôi học trong khoảng thời gian từ 21 đến 30 ngày kể từ ngày hoàn thành thủ tục nhập học được hoàn trả 50% học phí đã nộp
  • Không hoàn trả học phí cho sinh viên xin thôi học từ ngày thứ 31 kể từ ngày hoàn thành thủ tục nhập học.
  1. Đối với sinh viên đang theo học tại Trường: Nhà trường chỉ hoàn trả trong trường hợp sinh viên xin thôi học.
  2. Đối với sinh viên tốt nghiệp ra Trường: Sinh viên tốt nghiệp ra Trường được hoàn trả học phí thừa.
  3. Thủ tục hoàn trả học phí:
  • Đối với sinh viên nhập học khóa mới hoặc đang theo học tại Trường:

Sinh viên cần làm đơn xin thôi học (kèm theo bản photo căn cước công dân) gửi Khoa Đào tạo trực tuyến và Phát triển nghề nghiệp. Khoa quản lý tiếp nhận hồ sơ và xác nhận thời điểm xin thôi học của sinh viên. Trên cơ sở hồ sơ của sinh viên, Phòng Kế hoạch – Tài chính xác định mức học phí được hoàn trả và làm các thủ tục hoàn trả học phí.

• Đối với sinh viên tốt nghiệp ra Trường:

Sinh viên làm đơn xin rút học phí (kèm theo bản photo căn cước công dân) gửi Khoa Đào tạo trực tuyến và Phát triển nghề nghiệp. Căn cứ vào Quyết định công nhận tốt nghiệp, giấy xác nhận tốt nghiệp và đơn xin rút học phí của sinh viên, Phòng Kế hoạch – Tài chính sẽ làm các thủ tục hoàn trả học phí thừa cho sinh viên.