Thông báo tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học theo mô hình tiên tiến

Trường Đại học Ngoại thương thông báo tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học theo mô hình tiên tiến như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

Công dân Việt Nam đáp ứng các kiều kiện sau: có bằng THPT hoặc tương đương, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học hoặc đang là sinh viên các trường đại học đã hoàn thành ít nhất một học kỳ ở trường đại học, xếp loại học lực (điểm trung bình chung tích lũy) từ trung bình trở lên tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

1. Ngành và chuyên ngành đào tạo:
  • Ngành Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế;
  • Ngành Kinh tế Quốc tế, chuyên ngành Kinh tế Quốc tế;
  • Ngành Luật, chuyên ngành Luật thương mại Quốc tế.
  1. Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký, theo Quy định của Nhà trường.

1. Nội dung, thời gian, hình thức đào tạo:
  • Nội dung:

Nội dung chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở chương trình chuẩn của chương trình đào tạo chính quy hiện hành của trường Đại học Ngoại thương.

• Thời gian đào tạo dự kiến:
    • Đối tượng đã có bằng THPT, Trung cấp chuyên nghiệp hoặc tương đương: từ 4 đến 5 năm;
    • Đối tượng đã có bằng Cao đẳng cùng ngành: từ 2 đến 2,5 năm;
    • Đối tượng đã có bằng Cao đẳng khác ngành: từ 3 đến 3,5 năm;
    • Đối tượng đã có bằng Đại học: từ 1,5 đến 2 năm.

Thời gian đào tạo cụ thể phụ thuộc vào kế hoạch học tập của Nhà trường và sinh viên đăng ký nhưng không quá 2 lần thời gian thiết kế của chương trình đào tạo hệ chính quy trong cùng chuyên ngành.

• Hình thức đào tạo:
    • Đào tạo theo hình thức Tín chỉ.
    • Phương thức đào tạo từ xa theo mô hình tiên tiến bằng việc áp dụng các công nghệ hiện đại trong đào tạo, kết hợp với hệ thống học liệu quốc tế trên cơ sở các chương trình đào tạo tiệm cận với chương trình của các trường đại học tiên tiến trên thế giới.
  1. Bằng tốt nghiệp:

Sinh viên hoàn thành chương trình học tập được công nhận tốt nghiệp sẽ được trường Đại học Ngoại thương cấp Bằng tốt nghiệp đại học, hình thức đào tạo từ xa. Văn bằng đảm bảo tính pháp lý và giá trị sử dụng tham gia các khóa học ở bậc cao hơn theo quy định của Nhà nước.

1. Phí xét duyệt hồ sơ và học phí:

Khi đăng ký xét tuyển sinh viên nhận hồ sơ theo mẫu của trường Đại học Ngoại thương tại văn phòng tuyển sinh.

• Tiền mua hồ sơ: 60.000VND/ bộ hồ sơ.
  • Lệ phí xét tuyển: 300.000VND/ sinh viên.
  • Học phí: 825.000 VND/tín chỉ, nộp học phí theo từng đợt đăng ký học.
  • Học phí có thể thay đổi theo từng năm nhưng mức tăng không quá 10%/năm, với các học viên đã nhập học khi có điều chỉnh Nhà trường sẽ thông báo trước 1 tháng.
  1. Thời gian tuyển sinh:
  • Nhận hồ sơ: từ 08/08/2018 đến 17/09/2018;
  • Xét tuyển và thông báo kết quả: từ 18/09/2018 đến 21/09/2018;
  • Dự kiến khai giảng khóa đầu: 14/10/2018;
  1. Địa chỉ bán và nộp hồ sơ:

Sinh viên có thể mua và nộp hồ sơ tại:

• Văn phòng ĐTTX ĐHNT – phòng A206 – Tầng 2 Nhà A, trường Đại học Ngoại thương, số 91, phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại:             (024) 32595158; (024)22001086 (Máy lẻ: 221, 222, 223, 226, 228).

Website: http://daotaotaichuc.ftu.edu.vn;

• Văn phòng chương trình ĐTTX tại Topica Hà Nội: Tầng 3 số 75 Phương Mai, Quạn Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 38684287;

Website: http://ftu.topica.edu.vn;                       Email: info@topica.edu.vn

Nơi nhận:

–    Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA;